บทความ

ข้อมูลความรู้ - รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ สีต้องสื่อความเข้าใจชัดเจน

สีมีความสำคัญในการบ่งบอกถึงอารมณ์ และ สไตล์ของเว็บไซต์นั้นๆได้เป็นอย่างดี การให้ความสำคัญกับเรื่องของสี ไม่ว่าจะเป็น Logo หรือ ภาพประกอบ ภายในเว็บ อาจส่งผลกระทบต่อเว็บไซต์ทั้งในทางดี และทางร้ายได้ทั้งนั้น

ข้อมูลความรู้ - การหาคน รับทำเว็บไซต์ ออกแบบ website จำเป็นแค่ไหน

โลกเชื่อมต่อกันมากขึ้นและแคบลงทุกๆ วัน... เรื่องนี้เป็นความจริง และมันเกิดขึ้นมาได้เนื่องจากการสื่อสารผ่านช่องทาง internet ที่ทำให้คนสามารถสื่อสารกันได้ง่ายขึ้นและแทบจะเรียกได้ว่าไร้พรมแดน คนที่อยู่คนละซีกโลกสามารถพูดคุยทักทายกันได้ง่ายๆ และมีค่าใช้จ่ายน้อยจนแทบไม่เห็นเม็ดเงินที่ออกจากกระเป๋าเลยด้วยซ้ำ

ข้อมูลความรู้ - หาจ้างผู้ รับทำเว็บไซต์ พัฒนาระบบ อย่างไรให้คุ้มค่า

ปัจจุบันการมีเว็บไซต์เอาไว้ใช้งานสำหรับผู้ทำธุรกิจไม่ว่าจะเป็นการจำหน่ายสินค้า หรือ ให้บริการ ล้วนแต่มีความจำเป็นทั้งสิ้น เพราะปัจจุบัน internet มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจของคนเราเป็นอย่างมาก และยิ่งทวีความสำคัญมากขึ้นไปเรื่อยๆ ...

ข้อมูลความรู้ - เตรียมพร้อมก่อนทำเว็บไซต์

เมื่อท่านต้องการทำเว็บไซต์ ประเด็นที่สำคัญที่สุดของการทำเว็บไซต์ คือ เว็บไซต์จะเสร็จหรือไม่ ท่านสามารถสำรวจตัวท่านเองก่อนได้ว่า ณ ตอนนั้นๆสามารถเริ่มทำเว็บไซต์และทำไปจนเสร็จได้หรือไม่ โดยมีหลักการณ์ดังต่อไปนี้ ...

ข้อมูลความรู้ - ขึ้นหน้าแรกในกูเกิ้ล (Google Adwords)

การที่จะทำให้ชื่อเว็บไซต์ของเราไปอยู่หน้าของ Google ได้นั้นมีอยู่ 2 วิธี ดังนี้ คือ ทำ SEO และ ทำ Adwords
SEO หรือ Search Engine Optimization คือ การเพิ่มประสิทธิภาพของเว็บไซต์เพื่อให้ Search Engine ให้ความสำคัญกับเว็บไซต์เรามากยิ่งๆขึ้น ซึ่งในทีนี้ ก็คือการทำให้ Google เห็นเว็บไซต์เรามีความสำคัญเป็นลำดับต้นๆ เพื่อที่ว่าเมื่อมีการค้นหาคำใดๆที่เราทำไว้ เว็บไซต์เราก็จะขึ้นมาแสดงในหน้าแรกๆ ...